Duy Le Architects

Duy Le Architects

Duy Le Architects

Duy Le Architects

Duy Le Architects
Duy Le Architects

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Cùng với nguồn cung mới dồi dào, giá bất động sản liền thổ vẫn tiếp tục tăng. Theo đó, mặt bằng giá sơ cấp trong quý II xác lập kỷ lục với mức trung bình 5.277 USD một m2, tăng ấn tượng 35,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Xét về mãi lực, phân khúc này ghi nhận mức hấp thụ khả quan với 70% rổ hàng giao dịch thành công trong quý.

JLL Việt Nam dự báo, thị trường sẽ đón nhận thêm 1.500-2.000 căn nhà liền thổ trong 6 tháng cuối năm. Tuy nhiên, nguồn cung này vẫn thấp hơn mức trung bình hằng năm trong giai đoạn 2016-2018, vì các vấn đề phê duyệt pháp lý vẫn còn kéo dài. Thực trạng khan hiếm này có thể tiếp tục đẩy mặt bằng giá gia tăng.

Đơn vị này phân tích, nguyên nhân chính của xu thế này là do nguồn cung mới trong quý có mức giá chào cao hơn mức trung bình. Điều này một lần nữa khẳng định sự tự tin của chủ đầu tư trong bối cảnh nhu cầu từ thị trường cao trong khi nguồn cung khan hiếm.

Các chuyên gia nhận định, trong bối cảnh nguồn cung hạn chế, số lượng lớn nhà liền thổ thuộc dự án đô thị sinh thái đang chiếm ưu thế. Không chỉ tạo nơi an cư giàu mảng xanh, bất động sản liền thổ tại một số dự án có quy mô lớn còn hút khách đầu tư với mục đích tự kinh doanh, hoặc nắm giữ như một tài sản an toàn và sinh lời tốt dài hạn.

polyad
Các dự án bất động sản sinh thái tại đô thị vệ tinh thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

 

Những dự án đô thị sinh thái tại khu vực ngoại vi TP HCM, nơi có quỹ đất lớn để phát triển môi trường sống xanh, hướng đến phân khúc khách mua ở thực, càng có nhiều ưu điểm. Đáng chú ý khu vực đô thị vệ tinh phía Đông Sài Gòn với hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện cùng nhiều đề án quy hoạch lớn được giới chuyên gia đánh giá là khu vực sôi động bậc nhất trong thời gian tới.

logo
icon icon hotline 0377767655