Duy Le Architects

Duy Le Architects

Duy Le Architects

Duy Le Architects

Duy Le Architects
Duy Le Architects

Giới thiệu

Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Về công ty chúng tôi

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC, NỘI THẤT, CẢNH QUAN CHO CÁC CÔNG TRÌNH NHÀ Ở VÀ QUÁN CAFE

Công ty kiến trúc DUY LÊ là một công ty kiến trúc có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và các văn phòng đại diện tại Cần Thơ. Được thành lập vào năm 2019 bởi Kiến trúc sư Lê Trọng Duy. Chúng tôi chuyên thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và cảnh quan.

Với sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa và khí hậu Việt Nam và con người Việt Nam, kiến trúc sư Lê Trọng Duy cam kết sử dụng các giải pháp thiết kế và xây dựng thân thiện môi trường và lựa chọn vật liệu bền vững.

Những ý tưởng thiết kế của chúng tôi được dành riêng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng với các thiết kế sáng tạo và độc đáo.

Công ty chuyên thiết kế công trình nhà ở và thiết kế quán cafe. Công ty kiến trúc DUY LÊ mang phong cách thiết kế đặc biệt, hiện đại, sáng tạo và thực hiện các dự án tốt theo đúng tiến độ. Công ty kiến trúc DUY LÊ tự hào khi đạt được sự hài lòng và tin tưởng hợp tác của khách hàng. Tập trung vào chất lượng cao với sự chú ý đến từng chi tiết trong việc thực hiện các dự án chuyên nghiệp, chúng tôi tiếp cận từng dự án theo một cách riêng biệt để phù hợp với những đặc thù riêng của dự án để phấn đấu đưa đến khách hàng một sản phẩm hoàn thiện nhưng không kém phần độc đáo và duy nhất.

Bằng nguyên liệu vô hạn và tự nhiên nhất với ánh sáng, gió, cây xanh, nước kết hợp với sử dụng vật liệu bản địa. Công ty kiến trúc DUY LÊ sử dụng vốn từ vựng thiết kế đương đại mang thiên hướng ngôn ngữ tương lai để khám phá và sáng tạo cách mới trong nghệ thuật tạo hình kiến trúc thiết kế 21 nhưng vẫn duy trì bản chất của những đặc tính riêng biệt trong kiến trúc Châu Á.

Mang sức sáng tạo trẻ dựa trên nền tảng khoa học hiện đại, chúng tôi phản bác trực tiếp chủ nghĩa thiết kế cổ điển và lợi dụng kiến trúc để thương mại hóa. Nếu kiến trúc chỉ sao chép và sáo rỗng về mặt ý nghĩa, ý tưởng thì đó cơ bản chỉ là rác.

Chúng tôi phê bình chủ nghĩa thiết kế thiếu sáng tạo thiếu cá tính trong thời kỳ thế giới phẳng. Sáng tạo và khác biệt trong nghệ thuật kiến trúc là kim chỉ nam của chúng tôi, nếu bạn là người yêu nghệ thuật đổi mới và sáng tạo, hãy kết nối với chúng tôi.

Triết lý thiết kế

“Tôi luôn mong muốn sáng tạo ra những tác phẩm kiến trúc ấn tượng và khác biệt, bền vững với thời gian, thể hiện sức sáng tạo và cá tính con người Việt Nam, không chỉ phục vụ cho khách hàng Việt Nam mà còn trên toàn thế giới”.

Sáng tạo theo xu hướng hiện đại thể hiện dấu ấn sáng tạo của kiến trúc sư và cái tôi khác biệt của chủ đầu tư trên nền tôn trọng tự nhiên văn hóa xã hội.

Tất cả những nỗ lực này được truyền tải vào một tầm nhìn kiên quyết: tạo ra kiến trúc hòa hài tự nhiên, bản địa thông qua các vật liệu và phương pháp hiện đại, thiết kế đương đại. Chúng tôi coi công việc đó là một cách không chỉ để tinh chỉnh môi trường đô thị, mà còn cung cấp một cảm giác cân bằng hài hòa cái chung.

Hai yếu tố ảnh hưởng thiết kế chính của chúng tôi là điêu khắc và khí hậu. Mọi thứ bắt đầu với một chất cảm với khí hậu địa phương và giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu bằng cách sử dụng vật liệu bền vững có sẳn, hiệu quả chi phí, hiệu quả năng lượng. 

 

Được lấy cảm hứng từ các hình thức điêu khắc và hình dạng đơn giản. Điều quan trọng là các thiết kế của chúng tôi là một sự phản ánh của người dân sống trong không gian đó, công trình không chỉ là hình ảnh phản chiếu tư duy của riêng kiến trúc sư. Vì vậy, bên cạnh việc xem xét rất kỹ tại vị trí và cảnh quan xung quanh, chúng tôi cũng muốn hiểu câu chuyện của chủ sỡ hữu. Sáng tạo nghệ thuật kiến trúc mang tính khác biệt và mang khí chất riêng là tuyên ngôn của chúng tôi.

“Với tôi, kiến trúc sư là nhà lập trình không gian thực thụ mang khối óc sáng tạo dung hòa giữa nghệ thuật và kỹ thuật. Họ bay bổng trong dòng ý tưởng sáng tạo với cẩm nang khoa học kỹ thuật, kinh tế, văn hóa, xã hội, âm nhạc, hội họa, tình yêu thiên nhiên, tình yêu con người, tình yêu sáng tạo”.

logo
icon icon hotline 0377767655